Tổng Giám đốc Công ty CP Giáo dục Khoa học Công nghệ ICHI SKILL.

Tổng Giám đốc Công ty CP Giáo dục Khoa học Công nghệ ICHI SKILL.

Bà Lê Thị Ngọc Diễm - Tổng Giám đốc Công ty CP Giáo dục Khoa học Công nghệ ICHI SKILL.

  • Bà Lê Thị Ngọc Diễm sinh ra và lớn lên tại Thành phố HCM, là Thạc sĩ quản lý giáo dục, cử nhân Luật Kinh tế.
  •  Năm 2008: Bà Lê Thị Ngọc Diễm là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.  
  • Với hơn 12 năm kinh nghiệm công tác tại Phòng Giáo dục và Đào tạo, bà Lê Thị Ngọc Diễm vinh dự được nhận Bằng khen của UBND Tỉnh Kiên Giang khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
  • Với mong muốn đột phá trong sự nghiệp giáo dục, bà Lê Thị Ngọc Diễm đã chuyển công tác sang làm việc tại các Công ty chuyên về các sản phẩm công nghệ giáo dục, Giáo dục Kỹ năng sống và giá trị sống cho các em học sinh.

Đến với Công ty CP Giáo dục Khoa học Công nghệ ICHI SKILL bà Lê Thị Ngọc Diễm từng giữ nhiều chức vụ chủ chốt tại ICHI SKILL như: Trưởng phòng Đối ngoại, Giám đốc Đối ngoại, Giáo đốc Vùng, Giám đốc Nhân sự.

  • Được sự tín nhiệm của Hội đồng quản trị ICHI SKILL, 01/2023 bà  Lê Thị Ngọc Diễm được bổ nhiệm vào vị trí Tổng Giám đốc Công ty CP Giáo dục Khoa học Công nghệ ICHI SKILL.
  • Tính tới thời điểm hiện tại, Bà có 17 năm công tác trong ngành Giáo dục. Trong đó có 12 năm công tác tại Phòng Giáo dục và Đào tạo và 5 năm kinh nghiệm làm việc tại các Công ty chuyên về các sản phẩm công nghệ giáo dục, Giáo dục Kỹ năng sống và giá trị sống cho các em học sinh.

Bà Lê Thị Ngọc Diễm chia sẻ: Đến với ICHI SKILL tôi mới hiểu khó khăn chính là động lực”.

 

        Ngay những ngày đầu thành lập, công ty đã gặp muôn vàn khó khăn và phải kể đến là việc đối mặt với thử thách đầu tiên - đại dịch covid 19. Đối với ngành Giáo dục nói chung và ICHI SKILLnói riêng thì covid 19 đã ảnh hưởng trực tiếp và nghiêm trọng với việc nhà trường phải đóng cửa, học sinh phải nghỉ học. Tuy khó khăn là vậy nhưng với nỗ lực không ngừng nghỉ, tập thể ICHI SKILLvẫn giữ vững niềm tin, đội ngũ chuyên môn vẫn nỗ lực xây dựng chương trình chất lượng, hấp dẫn.

        Bước sang năm học 2022 – 2023, vượt qua bao khó khăn, thử thách, khi đại dịch covid 19 qua đi, ICHI SKILL đã gặt hái được những thành quả rất đáng tự hào.

        Cùng góp sức đưa ICHI SKILL ngày càng vững mạnh và nhận được sự tin yêu của các em học sinh, tính tới thời điểm hiện tại,  ICHI SKILL đã và đang triển khai chương trình giáo dục kỹ năng sống đến rất nhiều địa bàn thuộc các tỉnh, thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Bình Phước, An giang,  Đắc Nông,  Đăk Lắk, Gia lai, Lâm Đồng, Nghệ An,… và tổng số lượng trường  đang hợp tác triển khai được tính tới nay là hơn 300 trường, một con số đáng khích lệ đối với một công ty còn non trẻ  trong thời kỳ nền kinh tế đầy biến động.

Năm 2022, trải qua gần 2 năm hình thành và phát triển, với những đóng góp tích cực và đầy tính nhân văn cho ngành Giáo dục, ICHI SKILLvinh dự nhận được món quà to lớn và rất đáng tự hào là vào ngày 23/7/2022 ICHI SKILL đã lọt Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022 - khẳng định thương hiệu của ICHI SKILL trong sự nghiệp giáo dục.

Trong thời gian tới, định hướng của bà Lê Thị Ngọc Diễm là xây dựng một môi trường doanh nghiệp phụng sự, hạnh phúc và nỗ lực vận hành doanh nghiệp vững bước, vươn xa, đưa ICHI SKILL trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam.

Giỏ hàng (0)