TẤT NIÊN 2022 và 2 NĂM - MỘT HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC ICHI SKILL

TẤT NIÊN 2022 và 2 NĂM - MỘT HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC ICHI SKILL

Ngày 15/01/2023, hòa vào không khí hân hoan phấn khởi đón chào những ngày đầu năm mới 2023 và tạm biệt năm cũ 2022.  ICHI SKILL đã tổ chức Tiệc Tất niên 2022 và 2 năm một hành trình hạnh phúc tại Trung tâm hội nghị Oscar Palace – P.15 – Quận Tân Bình – TP. HCM.

 

Trong đêm Tiệc, quý vị đại biểu khách quý cùng đại gia đình ICHI SKILL đã cùng nhau ôn lại thành quả 730 ngày làm việc, điểm lại những dấu ấn  và cùng ghi nhớ những khoảnh khắc thật tuyệt vời của ICHI SKILL qua đoạn video: “Hai năm một hành trình hạnh phúc”. 

 

 

 

Ban lãnh đạo Công ty ICHI SKILL và những vị khách danh dự nâng ly chúc mừng, ấn tay kích hoạt cánh cửa

đến với hành trình hạnh phúc.

 

Trong 2 năm vừa qua, kinh tế thế giới cũng như tại Việt Nam chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi đại dịch covid 19, nhưng với sự chỉ đạo tận tình của Ban Giám Đốc cùng với sự đồng lòng, đoàn kết, chung sức chung tay, sát cánh kề vai của các anh chị nhân viên công ty và quý thầy cô giáo ICHI SKILL đã đánh dấu 1 bước chuyển mình phát triển mạnh mẽ của ICHI SKILL .

 

Nhân dịp Tiệc tất niên 2022, nhìn lại 2 năm một hành trình hạnh phúc và chào đón năm mới 2023. Ban lãnh đạo công ty ICHI SKILL  gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể các anh chị nhân viên, quý thầy cô giáo đã có những đóng góp quý báu cho sự tăng trưởng của công ty.

 

Các anh chị khối văn phòng lên nhận giải hoàn thành tốt nhiệm vụ đặt ra trong năm 2022.

 

Quý thầy cô giáo ICHI SKILL khu vực TP HCM lên nhận giải hoàn thành tốt nhiệm vụ đặt ra trong năm 2022.

 

Quý thầy cô giáo ICHI SKILL khu vực Tây Ninh và khu vực Tây Nguyên lên nhận giải hoàn thành tốt nhiệm vụ đặt ra trong năm 2022.

 

Người ta nói rằng: “Thành công của một tập thể bao giờ cũng đi liền sự cố gắng hết mình của từng cá nhân, nhân viên nhiệt tình, tận tâm với công việc”. ICHI SKILL tự hào khi có những chiến binh kiệt xuất. Giải Best seller khu vực tỉnh thuộc về Ông Lê Nguyễn Chí Hào và giải Best seller khu vực TP. HCM thuộc về Ông Bùi Huy Hoàng.

Với đam mê, nhiệt huyết và tài năng mà mỗi Best seller đã đạt được những thành tích đáng nể cùng mức doanh thu ấn tượng, có thể thuyết phục nhiều nhà trường triển khai chương trình kỹ năng sống Ichi skill. Đem môn học kỹ năng sống đến với các em học sinh trên khắp mọi miền của Tổ Quốc.

Nhằm cảm ơn sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Best seller năm nay, ban lãnh đạo công ty đã chuẩn bị một phần quà đặc biệt, đó chính là HUY HIỆU CHIẾN BINH ICHI SKILL.

 

 

CT HĐQT Ông Trần Văn Khôi trao HUY HIỆU CHIẾN BINH cho BEST SELLER 2022.

(Ông Lê Nguyễn Chí Hào bên trái, Ông Bùi Huy Hoàng bên phải).

 

Trong đêm Tiệc tất niên 2022 và 2 năm một hành trình hạnh phúc có Thầy Trần Thanh Tiền và cô Trần Như Trúc đã đạt giải giáo viên cống hiến.

Giáo viên cống hiến là những giáo viên không ngừng đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy, không ngừng cống hiến hết mình trong sự nghiệp trồng người. Trong thời gian qua, quý thầy cô đã không ngại khó, ngại khổ, không chỉ sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình mà còn sẵn sàng đi dạy xa, sẵn sàng dạy vượt tiết,…để mang kỹ năng sống tới các em học sinh thân yêu.

​​​​​​Thầy Trần Thanh Tiền – Giáo viên khu vực tỉnh lên nhận giải Giáo viên cống hiến.

 

Cô Trần Như Trúc – Giáo viên khu vực TP. HCM lên nhận giải Giáo viên cống hiến.

 

Và giải nhân viên xuất sắc năm 2022 đã thuộc về bà Hoàng Thị Thanh Minh.

 

Đến với đêm tiệc còn diễn ra một live show vô cùng đặc biệt của những ngôi sao ICHI SKILL thông qua CUỘC THI ICHI GOT TALENT.


Tiết mục giải nhất thuộc về: Tiểu phẩm: “Tết đoàn viên”  đến từ giáo viên khu vực Tây Ninh.

 

Tiết mục giải nhì thuộc về: Tiết mục nhảy: “Mashup Tết đong đầy” – Cô Hồng Ngọc + cô Bảo Hòa + thầy Hữu Ngọc.

 

Tiết mục giải ba: Top ca: “Liên khúc Chào Xuân” – Khối Văn phòng HCM.

 

Tốp ca: “Ngày Tết quê em” (st Từ Huy) - giáo viên khu vực HCM - Đạt giải khuyến khích.

 

  Ca khúc “Nắng có còn Xuân” – Thể hiện: Ông Bùi Huy Hoàng - Phòng kinh doanh - Đạt giải khuyến khích. 

 

Ca khúc: “Khúc giao mùa” – Thể hiện: Ms Tường Vân - giáo viên khu vực HCM - Đạt giải khuyến khích.

 

Ca khúc: “Ngày xuân long phụng xum vầy” – Song ca: Thầy Tuấn An – Cô Bảo Hòa  – GV Tây Ninh - Đạt giải khuyến khích. 

 

Tiết mục nhảy: flashmob LK Chung sống + Such a Happy day đến từ giáo viên Tây Nguyên cô Châu Hoài - Đạt giải khuyến khích.

 

Ca khúc: “Mùa xuân ơi”  - Thể hiện: Tuấn An – GV Tây Ninh - Đạt giải khuyến khích.

 

Trong đêm Tiệc tất niên 2022 và 2 năm - một hành trình hạnh phúc - nhằm cảm ơn sự tin tưởng của tất cả quý vị đã cùng đồng hành với ICHI SKILL trong thời gian qua, ban lãnh đạo công ty đã dành rất nhiều tâm huyết cùng chuẩn bị những phần quà dành tặng cho quý vị trong đêm Tiệc. Và vượt trên cả sự may mắn đó chính là lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc mà ICHI SKILL muốn gửi gắm tới toàn thể quý đối tác, quý thầy cô giáo, cán bộ nhân viên công ty và tất cả quý vị có mặt tại buổi tiệc qua  tiết mục: “Thần tài gõ cửa” rất nhiều giải vui vẻ và một giải đặc biệt là một chiếc Tivi 50 inch trị giá 10.000.000 vnd đã dành cho những nhân vật may mắn của chương trình.

 

 

 

 

 

 

Và để tổng kết 365 ngày làm việc, Ông Trần Văn Khôi - CT HĐQT ICHI SKILL đã gửi lời chúc tốt đẹp và cảm ơn đến tất cả các cán bộ nhân viên, quý thầy cô giáo ICHI SKILL đã luôn nỗ lực hết sức mình để xây dựng ICHI SKILL vững mạnh.

 

Ông Trần Văn Khôi - CT HĐQT ICHI SKILL

 

 

 

Nhân dịp xuân về, xuân Quý Mão 2023, kính chúc toàn thể quý vị đại biểu khách quý và đại gia đình ICHI SKILL một năm mới nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý đạt được nhiều thành công trong năm 2023.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

Giỏ hàng (0)