ICHI SKILL ĐÓN NHẬN TOP 10 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á – AISA EXCELLENT BRAND

ICHI SKILL ĐÓN NHẬN TOP 10 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á – AISA EXCELLENT BRAND

CÔNG TY Cổ phần giáo dục khoa học công nghệ ichi skill ĐÓN NHẬN TOP 10 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á – AISA EXCELLENT BRAND

Vào ngày 23/07/2022 tại Nhà Hát Bến Thành - TP. Hồ Chí Minh thay mặt công ty ICHI SKILL Bà Nguyễn Thị Xoa – Giám đốc truyền thông vinh dự đón nhận thương hiệu TOP 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á – cho Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Khoa Học Công Nghệ ICHI SKILLDo Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á, Liên Hiệp Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng và được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1. Vượt qua những thương hiệu lớn trong khu vực, ICHI SKILL lọt “TOP 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á – Asia Excellent Brand 2022”.

 


Giám đốc truyền thông Nguyễn Thị Xoa (Cô Hari), Đại diện nhận chứng nhận

“Top10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2022”

 

 

ICHI SKILL chuyên về lĩnh vực giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, ICHI SKILL tự tin mang lại chương trình giáo dục tiên tiến cho thế hệ trẻ về hành trang kỹ năng sống, đầy đủ để xây dựng ước mơ cho cuộc đời mình. Được học sinh, các bậc phụ huynh và các chuyên gia giáo dục đánh giá cao, khẳng định thương hiệu năng động, sáng tạo trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng sống. Trong hai năm hình thành và phát triển ICHI SKILL đã triển khai trên hơn 130.000 học sinh 7 tỉnh thành như TP.Hồ Chí Minh, Tây Ninh, An Giang, Đồng Tháp, Bình Phước, Đắk Nông, Đắk Lắk. ICHI SKILL hướng tới năm 2030 công nghệ giáo dục kỹ năng sống của ICHI SKILL được bao phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. ICHI SKILL luôn mong muốn phát triển, cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao để hướng tới phát triển ngành giáo dục bền vững và thịnh vượng, xứng với tầm nhìn và phát triển khu vực cũng như trên toàn thế giới.

 

Hoạt động khóa học của ICHI SKILL

 

Giải thưởng không chỉ là niềm vui của ICHI SKILL mà còn là niềm vinh dự của ngành giáo dục, nghiên cứu và sáng tạo Việt Nam nói chung. Tham dự chương trình truyền thông & tôn vinh lần này, Bà Nguyễn Thị Xoa – Gíam đốc truyền thông vinh dự cho biết: “Sự kiện đạt Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á có thể xem như một thành tích đáng chú ý của ICHI SKILL trong thời gian qua, đồng thời ghi nhận những nỗ lực và cống hiến của ICHI SKILL trong hành trình xây dựng và phát triển về lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu, sáng tạo và phát triển trên thị trường Việt Nam nói riêng và Quốc tế nói chung.
 

 

 

Với những kinh nghiệm và tâm huyết của một nhà giáo dục chuyên nghiệp, ICHI SKILL cam kết chung tay vì sự nghiệp giáo dục Việt Nam. Đây sẽ là cột mốc để ICHI SKILL phát triển ngày một hoàn thiện hơn, hướng tới mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao ngày càng tốt hơn tới người tiêu dùng trong và ngoài nước, khẳng định vị thế của thương hiệu Việt Nam trên thị trường khu vực Châu Á.

Giỏ hàng (0)