GIỚI THIỆU VỀ ICHI SKILL

GIỚI THIỆU VỀ ICHI SKILL

Lịch sử hình thành:

Thế kỷ 21, thời kỳ công nghệ 4.0 và toàn cầu hóa, với những thay đổi và phát triển liên tục ở mọi khía cạnh trong cuộc sống, thế hệ trẻ sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề bất cập như: Tệ nạn xã hội, thoái hóa về đạo đức, các vấn đề về sức khỏe và ý thức môi trường… Vì vậy để hội nhập, cạnh tranh và phát triển cùng với xu hướng chung của thế giới thì các em phải trang bị cho mình đầy đủ kiến thức và kỹ năng sống.

Những vấn đề này đòi hỏi cần phải có chương trình giảng dạy, đào tạo và thực hành hiệu quả trên nền tảng khoa học công nghệ để các em sở hữu kiến thức, kỹ năng, thái độ đúng trong cuộc sống hằng ngày giúp dễ dàng nắm bắt các cơ hội phát triển ở thời kỳ khoa học kỹ thuật, công nghệ.


Với những lý do đó, ICHI SKILL ra đời.

ICHI SKILL có tên đầy đủ là: CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC KHOA HỌC CÔNG NGHỆ  ICHI SKILL được thành lập vào ngày 28/12/2020. Mã số thuế: 0316660845

Công ty chuyên về lĩnh vực giáo dục kỹ năng sống  - STEM cho học sinh tiểu học, THCS và THPT.

ICHI SKILL đang bước những bước đầu tiên thật vững chắc với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, tự tin mang lại chương trình giáo dục tiên tiến cho thế hệ trẻ về hành trang kỹ năng sống, đầy đủ để xây dựng ước mơ cho cuộc đời mình.

ICHI SKILL đã triển khai đào tạo học sinh các cấp từ tiểu học đến trung học phổ thông. Được học sinh, các bậc phụ huynh và những chuyên gia giáo dục đánh giá cao, khẳng định thương hiệu năng động, sáng tạo trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng sống, nắm bắt xu hướng giáo dục của thế giới, chỉ đạo của bộ giáo dục và đào tạo.


Hình thức tổ chức triển khai

Ichi Skill chuyển giao chương trình dạy học, công nghệ quản lý tiên tiến cho các nhà trường, đơn vị quản lý giáo dục các cấp.

Tổ chức hoạt động chuyên đề: Tạo cho học sinh một sân chơi, được thực hành, giao lưu, được tư vấn để rèn luyện hiệu quả, kỹ năng được nâng cao đáp ứng được nhu cầu thực tế cuộc sống.

Vận dụng phương pháp giáo dục STEM trong giảng dạy và học tập: Chủ yếu dựa trên thực hành và các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, các phương pháp giáo dục tiến bộ, linh hoạt nhất như học qua chủ đề, học qua trò chơi và đặc biệt phương pháp học qua hành luôn được áp dụng triệt để nâng cao kết quả và hứng thú trong bộ môn kỹ năng sống.

- Công ty thường xuyên tổ chức các Chuyên đề:

 


Với những kinh nghiệm và tâm huyết của một nhà giáo dục chuyên nghiệp, ICHI SKILL cam kết chung tay vì sự nghiệp giáo dục Việt Nam.

Giỏ hàng (0)