Phát triển bản thân

Phát triển bản thân

Các em thân mến!

Chương trình Giáo dục Kỹ năng sống  Ichi Skill khối 5, học sinh không chỉ được quan tâm phát triển trí lực, thể lực mà thông qua chương trình học sinh còn được học về cái đẹp, về nghệ thuật, về các giá trị đạo đức – xã hội, và đặc biệt quan trọng là về các kỹ năng giúp các em học tập hiệu quả và vượt qua các thử thách trong cuộc sống.

Các em sẽ được trang bị nhiều kỹ năng như là: Kỹ năng xây dựng lòng tự trọng, kỹ năng bày tỏ cảm xúc, kỹ năng chấp nhận người khác, kỹ năng thể hiện trách nhiệm với bạn, kỹ năng tiếp khách đến nhà, kỹ năng bảo vệ gia đình sống lành mạnh, kỹ năng tạo cảm hứng học tập, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng thích nghi, kỹ năng vượt qua cám dỗ, kỹ năng đi đường một mình an toàn , kỹ năng phòng tránh xâm hại tình dục …

Chương trình học gồm 35 tiết, mỗi tuần học 1 tiết theo thời khóa biểu của nhà trường.  Những tiết học kỹ năng sống kết hợp bài giảng điện tử  mang đến cho các em những cảm xúc mới mẻ, những kiến thức có liên quan tới kỹ năng và các cách thức giúp các em thực hành, rèn luyện, vận dụng để giải quyết vấn đề.

Hãy tin vào chính mình để trang bị và rèn luyện cho bản thân những kiến thức, kỹ năng và vận dụng thành thạo chúng vào trong học tập và cuộc sống. Chúc các em thành công.

Phát triển bản thân một trong những bài học trong chương trình giáo dục kỹ năng sống Ichi Skill khối 5. Bài học giúp các em:

  • Bài học giúp học sinh sau khi đã tự nhận thức về bản thân mình sẽ có hành động muốn phát triển bản thân mình hơn.
  • Học sinh chăm học hơn, lắng nghe hơn, và có trách nhiệm với những nhiệm vụ được thầy cô giáo giao cho.
Giỏ hàng (0)