Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa ICHI SKILL và Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa ICHI SKILL và Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn

Ngày 16/01/2022, tại Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã diễn ra thành công LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC ĐÀO TẠO giữa Công ty Cổ phần Giáo dục Khoa học Công nghệ  ICHI SKILL và Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn. Với nội dung:

Công ty Cổ phần Giáo dục Khoa học Công nghệ ICHI SKILL ký kết hợp tác với Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn triển khai các khoá đào tạo bồi dưỡng “PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY GIÁ TRỊ SỐNG VÀ KỸ NĂNG SỐNG” các khóa học khác dành cho các đối tượng có nhu cầu.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược lần này chứng tỏ sự tín nhiệm cũng như tin tưởng tuyệt đối vào thành công của việc hợp tác giữa hai bên.

Ông Hoàng Văn Phúc -  Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn và Ông Trần Văn Khôi - Tổng giám đốc công ty ICHI SKILL đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác dưới sự chứng kiến của thầy cô và đông đảo các bạn sinh viên.

 

 

Phát biểu về việc hợp tác, Ông Hoàng Văn Phúc - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn cho biết Ông rất vui mừng và vinh dự về việc thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn và ICHI SKILL. Ông hy vọng rằng việc hợp tác với ICHI SKILL sẽ đưa cả hai bên ngày một vững mạnh hơn nữa.

 

 

Theo đó, ICHI SKILL  sẽ chính thức cung cấp nội dung chương trình đào tạo: "Phương pháp giảng dạy giá trị sống và kỹ năng sống" cho học viên.

 Chương trình đào tạo chất lượng này sẽ trang bị cho học viên những công cụ để đạt được chứng chỉ: "Phương pháp giảng dạy giá trị sống và kỹ năng sống".

 Chứng chỉ khẳng định học viên có đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để triển khai một cách hiệu quả các tiết học kỹ năng sống, giúp học viên mở rộng cơ hội nghề nghiệp và mang lại sự tự tin cần thiết để thành công.

 

 

Buổi lễ ký kết đối tác chiến lược lần này là sự kiện quan trọng và vô cùng ý nghĩa đánh dấu việc hợp tác phát triển lâu dài giữa ICHI SKILL và Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn.

Vì sự nghiệp GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO, chúc cho sự HỢP TÁC phát triển giữa ICHI SKILL và Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn THÀNH CÔNG rực rỡ!

 

Giỏ hàng (0)