LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

 Sáng ngày 5/9/2022, hoà trong không khí vui tươi của ngày tựu trường cùng với tiếng trống trường vang lên học sinh trên cả nước đã làm lễ khai giảng và chính thức bước vào năm học mới.

Lễ khai giảng được các trường tổ chức theo hướng ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo trang trọng, tạo không khí tươi vui, hứng khởi; tạo động lực cho học sinh bước vào năm học mới.

Sau thời gian gián đoạn vì dịch COVID-19, năm nay thầy và trò lại được gặp nhau dưới mái trường thân yêu và trực tiếp dự lễ khai giảng. Ngày tựu trường mang tới nhiều cảm xúc mới mẻ. Những nghi thức truyền thống của lễ khai giảng, thư của Chủ tịch nước được nhắn gửi tới tất cả các em học sinh.

Những nụ cười hạnh phúc trong màu áo trắng tinh khôi, ngày khai trường đã đến cũng là lúc mà những kỷ niệm đẹp đẽ của thời học sinh sắp được bắt đầu… cùng với đó là những ước mơ và một niềm tin chiến thắng cho một tương lai phía trước.

Ngay sau lễ khai giảng, các trường đều tổ chức cho học sinh học bình thường.

2022-2023 là năm học trọng tâm trong triển khai đổi mới giáo dục ở bậc phổ thông. Trong đó có dạy theo chương trình mới ở lớp 3, 7 và 10. Đổi mới là nhiệm vụ lớn và nhiều thách thức. Ngành Giáo dục, các nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân yêu quyết tâm phát huy nhiệm vụ của năm học mới, góp phần thành công sứ mệnh nhà trường.

 Bắt đầu năm học 2022 - 2023, trong bối cảnh bình thường mới, ngành Giáo dục TP Hồ Chí Minh quyết tâm biến khó khăn, thách thức mà đại dịch gây ra thành động lực, thành cơ hội để thay đổi và phát triển. Trong đó tập trung tháo gỡ khó khăn về tăng sĩ số cơ học, thiếu giáo viên, đảm bảo mục tiêu kép phòng chống dịch bệnh và triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới. Quan tâm hỗ trợ giáo dục mầm non và đẩy mạnh chuyển đổi số trong giáo dục.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới 2022 – 2023, sáng ngày 5 tháng 9, đại diện công ty ICHI SKILL có cô Hari - Trưởng Phòng chuyên môn, Cô Ngọc Diễm - Trưởng Phòng HCNS, Cô Dương Thị Tuyến - Phó Phòng chuyên môn ICHI SKILL đã đến dự và chung vui ngày khai giảng với quý nhà trường.

Trong ngày đặc biệt này, chắc hẳn mỗi thầy cô giáo đều có những suy nghĩ, những tâm trạng và niềm vinh dự của người làm nghề “trồng người”, như cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói “nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”.

ICHI SKILL kính chúc cho  quý nhà trường  sẽ có một năm học thuận lợi và thành công rực rỡ, ngày càng đạt được nhiều thành tích và thắng lợi!!!

Sau đây là một vài hình ảnh của lễ khai giảng:

 

Giỏ hàng (0)