KỸ NĂNG SỐNG ICHI SKILL

KỸ NĂNG SỐNG ICHI SKILL

Cuộc sống đa dạng, không ngừng biến đổi và có nhiều thách thức buộc các em phải thích nghi. Kỹ năng sống được xem là chìa khóa quan trọng giúp các em tồn tại, phát triển và mở cánh cửa thành công.

Hiểu được điều đó, ICHI SKILL đã có những bước tiến mới trong công tác phối hợp, hỗ trợ các đơn vị trường học nhằm trang bị các kỹ năng sống cần thiết cho học sinh; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Kỹ năng sống ICHI SKILL là một trong những đơn vị được nhiều phòng giáo dục và trường học lựa chọn để đưa những hoạt động mang tính giáo dục, xây dựng các buổi học thú vị, chất lượng đến với học sinh thông qua những giờ học trong lớp, ngoài trời, thực hành. Tính tới thời điểm hiện tại ICHI SKILL đã triển khai 169 Trường tại các tỉnh, thành phố như: Thành phố Hồ Chí Minh, An Giang, Tây Ninh, Bình Phước, Đắc Nông, Đăk Lăk tương đương với 130.000 học sinh.

Chương trình giáo dục kỹ năng sống ICHI SKILL được xây dựng theo nguyên tắc tiến trình, chương trình phù hợp tùy theo tâm lý lứa tuổi, học sinh được rèn luyện kỹ năng tạo thành phản xạ tự nhiên có thể tự bảo vệ chính mình khi không có gia đình bên cạnh.

Những thành quả học tập đạt được của học sinh phần nào khẳng định thế mạnh, vai trò quan trọng của chương trình giáo dục kỹ năng sống ICHI SKILL với sự đồng hành của quý thầy cô, quý phụ huynh.  

Sau đây là những cuộc phỏng vấn nhỏ tới các em học sinh tại một số trường mà ICHI SKILL đang triển khai:

 

TRƯỜNG TH PHƯỚC HỘI – TÂY NINH

Trong thời gian vừa qua được sự ủng hộ của nhà trường, quý phụ huynh và các em học sinh nên chương trình giáo dục kỹ năng sống ICHI SKILL đã được triển khai khá thành công tại nhiều trường. Trong đó có Trường TH Phước Hội.

Chương trình đã nhận được đánh giá cao của Ban Giám Hiệu nhà trường. Chúc thầy cùng trường TH Phước Hội ngày càng phát triển hơn nữa để thực sự trở thành nơi: "Ươm mầm cho những ƯỚC MƠ".

 

 

TRƯỜNG THCS LÊ VĂN THỚI - TÂY NINH

Sau khi học kỹ năng sống cùng Ichi Skill các bạn học sinh TRƯỜNG THCS LÊ VĂN THỚI - GÒ DẦU TÂY NINH đã tích cực nghiên cứu, phát huy tối đa tiềm năng của chính mình.

Hãy cùng đón xem những sáng chế sáng tạo của các bạn ấy như bình lọc  nước, xe hút đinh,... và cảm nhận của các bạn về môn học kỹ năng sống nhé!

 

 

TRƯỜNG THCS LÊ LỢI – TÂY NINH

Học sinh Trường THCS Lê Lợi - Tây Ninh nói gì về môn học KỸ NĂNG SỐNG ICHI SKILL? Cùng lắng nghe những tâm sự của các bạn ấy về những trải nghiệm tuyệt vời mà các bạn đã học được sau những tiết học kỹ năng sống nhé!

 

 

TRƯỜNG THCS HOÀ HƯNG - TP HỒ CHÍ MINH

Cảm nhận của học sinh Trường THCS HOÀ HƯNG TP HỒ CHÍ MINH sau những tiết học kỹ năng sống ICHI SKILL: "Học kỹ năng sống rất vui, con được biết thêm nhiều bài học quý giá như phòng tránh bạo lực học đường, phòng tránh xâm hại tình dục,...Con mong muốn các bạn cũng được học kỹ năng sống như con..." và rất nhiều những cảm nhận thú vị khác nữa...

 

 

TRƯỜNG TH PHƯỚC HIỆP - TP HỒ CHÍ MINH

Khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc rạng ngời trên khuôn mặt của các bạn học sinh thân yêu tại những tiết học kỹ năng sống ICHI SKILL luôn là nguồn ĐỘNG LỰC lớn nhất cho các THẦY CÔ mỗi ngày đến trường. Cùng lắng nghe những cảm nghĩ của các bạn nhỏ trường TH PHƯỚC HIỆP về môn học kỹ năng sống ICHI SKILL nhé!

 

 

TRƯỜNG THCS BÌNH THÀNH - AN GIANG

Kỹ năng sống luôn là môn học thú vị của các bạn học sinh thân yêu trường THCS BÌNH THÀNH. Cùng lắng nghe những cảm nghĩ của các bạn ấy về môn học kỹ năng sống ICHI SKILL nhé!

 

 

 

 

Giỏ hàng (0)