CUỘC THI THẦY CÔ TRONG TRÁI TIM EM

CUỘC THI THẦY CÔ TRONG TRÁI TIM EM

Tháng 11 có một ngày đặc biệt mà mỗi chúng ta lại trào lên cảm xúc đầy trân trọng và biết ơn khi nghĩ về... Đó chính là ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11.

Với Ichi Skill, quý thầy cô giữ một vai trò vô cùng quan trọng và có sức ảnh hưởng lớn đến các em không chỉ trong quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường mà còn trong cả cuộc hành trình sau này.

     Hướng tới lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, Ban tổ chức ICHI SKILL có tổ chức CUỘC THI: “THẦY CÔ TRONG TRÁI TIM EM” dành cho học sinh cấp tiểu học và THCS với mục đích thông qua những video của học sinh ghi lại những câu chuyện, những kỷ niệm sâu sắc, đặc biệt với thầy cô giáo mà các em yêu quý và ngưỡng mộ nhằm tri ân, tôn vinh những tấm gương thầy  giáo, cô giáo tận tụy cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

  1. Mẫu bài dự thi:

2. Kế hoạch tổ chức CUỘC THI VIDEO: “THẦY CÔ TRONG TRÁI TIM EM”

Căn cứ vào quy trình vận hành Công ty Cổ phần Giáo dục Khoa học Công nghệ ICHI SKILL;

Căn cứ kế hoạch làm việc tháng 11 năm 2022 của bộ phận truyền thông Công ty Cổ phần Giáo dục Khoa học Công nghệ ICHI SKILL;

Căn cứ vào kế hoạch tổ chức Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11;

Phòng Truyền thông ICHI SKILL đã lên kế hoạch tổ chức cuộc thi video“THẦY CÔ TRONG TRÁI TIM EM”.

Đối tượng dự thi là học sinh các trường TH, THCS cho học sinh các trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của công ty ICHI SKILL.

          Tác phẩm dự thi là 1 video có độ dài từ 2 tới 3 phút ghi lại những câu chuyện do chính những học sinh kể về người thầy giáo, cô giáo của mình, người đã có tác động sâu sắc, có dấu ấn đối với các em. Đồng thời, thể hiện lòng biết ơn, cảm phục sự tri ân, tình cảm kính trọng của các em học sinh đối với thầy giáo, cô giáo của mình.

Video đạt giải phải đảm bảo các tiêu chí sau:

- Các tác phẩm dự thi là những video có độ dài không quá 3 phút và không dưới 2 phút.

 - Có tiêu đề rõ ràng.

- Đồng phục trường hoặc đồng phục ICHI SKILL.

-  Hình ảnh đẹp, sáng tạo.

- Âm thanh rõ, không tạp âm. 

- Nội dung phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

- Tác phẩm dự thi phải ghi rõ: Họ tên, lớp, trường đang học tập.

Các tác phẩm dự thi sẽ được Ban Tổ chức chấm, trao giải. Bao gồm: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải ba. Giáo viên phụ trách lớp có học sinh đạt giải sẽ có cùng giải thưởng với học sinh.

- Kết quả cuộc thi sẽ được thông báo đến tác giả và đăng tải trên Fanpage và website ichiskill.com

Cuộc thi video “Thầy cô trong trái tim em” năm 2022 cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2022).

Giỏ hàng (0)