CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TẠI TP HỒ CHÍ MINH

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 19/02/2022, Công ty ICHI SKILL đã có buổi chuyển giao công nghệ về chương trình giáo dục kỹ năng sống ICHI SKILL thông qua giảng dạy trên phần mềm ICHI EDUCATION với các giáo viên của trường tiểu học tại TP Hồ Chí Minh.


Mở đầu buổi chuyển giao công nghệ trong không khí vui vẻ với phần khởi động là bài nhảy dân vũ Chicken dance cực kỳ thú vị và đầy năng lượng.

 

 

Trong buổi chuyển giao công nghệ, Đại diện công ty ICHI SKILL cô Hari đã giới thiệu về bài giảng điện tử của Ichi skill, với những phương pháp dạy học tích cực lồng ghép trong các tiết học giúp cho chương trình kỹ năng sống Ichi skill nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các trường trên toàn quốc.

 

 

Sau phần giới thiệu về bài giảng điện tử Ichi skill là một tiết học demo để tập thể giáo viên, nhân viên trường hình dung một tiết học kỹ năng sống Ichi skill cụ thể như thế nào. Các thầy cô cũng được trải nghiệm các hoạt động tương tác và bộ 10 trò chơi để áp dụng trong tiết học kỹ năng sống.

Buổi chuyển giao công nghệ đã kết thúc thành công tốt đẹp. ICHI SKILL trở thành đối tác đáng tin cậy của các nhà trường về phần mềm giảng dạy kỹ năng sống cấp tiểu học và trung học cơ sở.

 

Giỏ hàng (0)